ว่ากันด้วยผลงานชิ้นแรก และดีโซด์แพกเกจจิ้งด้วย โดยเรียงตามลำดับความตั้งใจดังนี้ครับ
Choco Cookie (เป็นผลผลิตจากของเหลือจากการทำช็อคโกแลตแบบอื่น แต่บังเอิญว่าอร่อยสุด 555)
ชั้นที่ 1 (ล่างสุด) คุ๊กกี้ธัญพืชบดผสมเนย
ชั้นนที่ 2 Milk Choc ผสมถั่วอัลมอลบด เม็ดทานตะวัน ลูกเกด และอินทผลัม
ชั้นที่ 3 Dark Choc 70% ผสมกลิ่นส้ม
ชั้นที่ 4 โรยด้วยน้ำตาลไอซิ่ง
Banana Praline (อันเนี้ยตั้งใจทำเลย อยากรู้ว่า ช็อคโกแลตพราลีนจะใส่ไส้ผลไม้สดได้มั้ยน้าาา อืม กินแล้วอร่อยมากๆ)
ส่วนเปลือก Dark Choc 70% ผสมกลิ่นกล้วยหอม
ส่วนไส้ Milk Choc ผสมกล้วยหอมสุข หั่นชิ้นเล็กๆ
Rum Raisin Praline ( อันเนี้ยช็อคโกแลตผสมเหล้ารัม คลาสสิกสุด ยิ่งกินยิ่งเมา ...มัน)
ส่วนเปลือก Dark Choc 70%
ส่วนไส้ Milk Choc ผสมด้วยเหล้ารัม และลูกเกด
Mint Truffle (โคตรหวานอะ ,คุณแม่คอมเม้นท์ ..น้องบอกว่ากินเสร็จต้องกินน้ำตาม 555 หวานซะใจจริงๆ)
White Choc ผสม Mint Liquor แต่งด้วย Dark Choc
และสอดไส้ Cashew Nut เคลือมงา
...... โปรดติดตามผลงานต่อไปครับผม...... ^_^
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น